โรงเรียนภาษาและวัฒนธรรม สมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี (ไทย-ญี่ปุ่น)

0(0 Ratings)

ข้อสอบวัดระดับ ​Online Placement Test (Intermediate)

1. การสอบวัดระดับภาษาญี่ปุ่นของ โรงเรียนภาษาและวัฒนธรรม ส.ส.ท. สำหรับผู้ที่มีพื้นฐานภาษาญี่ปุ่น มีความรู้ตัวอักษร (ฮิรางานะ คาตาคานะ คันจิ) และประสงค์เข้าเรียนที่โรงเรียน ข้อสอบชุด Intermediate : ทดสอบภาษาญี่ปุ่นในระดับชั้นกลาง (ผู้ที่เรียนจบหนังสือมินนะ โนะ นิฮงโกะ เล่ม 4 หรือ สอบผ่าน JLPT N4 ขึ้นไป)

2. ผลการสอบวัดระดับไม่สามารถออกใบรับรองหรือนำไปใช้อ้างอิงกับที่อื่นได้  และสงวนสิทธิ์ในการให้รายละเอียดเกี่ยวกับผลสอบ

3. ผลการสอบวัดระดับมีอายุ 1 ปี นับจากวันสอบ

4. ไม่อนุญาตให้ใช้พจนานุกรม หนังสือ หรือเครื่องมือสื่อสารทุกชนิดขณะทำการสอบ

5. ข้อสอบถือเป็นลิขสิทธิ์ของทางโรงเรียน ห้ามคัดลอกข้อสอบเพียงบางส่วน เลียนแบบ ดัดแปลง หรือเผยแพร่โดยเด็ดขาด

※ชุดข้อสอบมีอายุการใช้งาน 1 วัน นับจากวันที่ผู้เรียนสมัครสอบและชำระเงิน※
* โปรดเลือกการชำระเงินผ่านบัตรเครดิต หรือสแกนจ่ายคิวอาร์โค้ด ระบบจะอนุมัติให้ดำเนินการสอบได้ทันที

ข้อสอบวัดระดับ Intermediate สำหรับผู้ประสงค์เข้าเรียนระดับชั้นกลาง (เรียนจบหนังสือมินนะ โนะ นิฮงโกะ เล่ม 4 หรือ สอบผ่าน JLPT N4 ขึ้นไป)  ข้อสอบมีทั้งหมด 140 ข้อ แบ่งเป็น 4 ส่วน ดังนี้

ส่วนที่ 1 JM01, JI05 จำนวน 35 ข้อ

เหมาะสำหรับผู้เรียน ที่เรียนจบเนื้อหาหนังสือมินนะ โนะ นิฮงโกะ 4 บทที่ 47-50

ส่วนที่ 2 JM02, JI05 จำนวน 35 ข้อ

ส่วนที่ 3 JM03, JI06 จำนวน 35 ข้อ

ส่วนที่ 4 JM04, JI06 จำนวน 35 ข้อ

เหมาะสำหรับผู้เรียน ที่เรียนจบเนื้อหาหนังสือมินนะ โนะ นิฮงโกะ 4 หรือสอบผ่าน JLPT N4 ขึ้นไป

100.00 ฿
Enrollment validity: 1 day

เราใช้คุกกี้ในการพัฒนาเว็บไซต์ให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด หากท่านใช้บริการเว็บไซต์ต่อ เราเข้าใจว่าท่านยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์ของเรา อ่านรายละเอียด

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น กรณีที่ท่านอายุต่ำกว่า 20 ปีโปรดกรอกแบบฟอร์มเพิ่มเติมที่นี่

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์และนำเสนอเนื้อหาให้ตรงกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอม เราจะไม่สามารถนำเสนอสิทธิพิเศษ โปรโมชั่น และโฆษณาได้ตรงกับความสนใจของคุณ

 • ความยินยอมเพื่อส่งข่าวสาร ประชาสัมพันธ์ เกี่ยวกับบริการต่าง ๆ

  ความยินยอมให้สมาคมประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของข้าพเจ้า เพื่อประชาสัมพันธ์ ส่งข่าวโปรโมชั่น สิทธิพิเศษ หรือแจ้งข่าวสารหรือข้อมูลต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับบริการของฝ่ายโรงเรียนภาษาและวัฒนธรรมหรือหน่วยงานอื่นของสมาคม รวมทั้งการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของข้าพเจ้าให้กับฝ่ายหรือหน่วยงานอื่นของสมาคมเพื่อการประชาสัมพันธ์หรือแจ้งข่าวสารดังกล่าว หากไม่ยินยอม สมาคมอาจไม่สามารถส่งข่าวสาร ประชาสัมพันธ์ เกี่ยวกับบริการต่าง ๆ ของฝ่ายโรงเรียนภาษาและวัฒนธรรมหรือหน่วยงานอื่นของสมาคมแก่ท่านได้

 • ความยินยอมเพื่อปรับปรุงและพัฒนาประสบการณ์การใช้บริการเว็บไซต์

  เพื่อประเมินความพึงพอใจของท่านต่อการใช้บริการเว็บไซต์ TPA Eduways หากไม่ยินยอม สมาคมจะไม่สามารถนำความคิดเห็นของท่านไประมวลผลเพื่อปรับปรุงและพัฒนาประสบการณ์การใช้บริการเว็บไซต์ TPA Eduways ได้

 • ความยินยอมเพื่อนำไปสู่การนำเสนอบริการต่าง ๆ

  เพื่อวัตถุประสงค์ในการสำรวจความต้องการใช้บริการต่าง ๆ ของสมาคม (customer needs) และเพื่อจัดทำฐานลูกค้าการตลาด รวมทั้งการวิเคราะห์เพื่อนำไปสู่การนำเสนอบริการต่าง ๆ ที่สมาคมเห็นว่าเหมาะสมกับท่าน หากไม่ยินยอม สมาคมจะไม่สามารถนำข้อมูลของท่านไปประมวลผลเพื่อนำไปสู่การนำเสนอบริการต่าง ๆ ที่สมาคมเห็นว่าเหมาะสมกับท่านได้

Save