โรงเรียนภาษาและวัฒนธรรม สมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี (ไทย-ญี่ปุ่น)


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.

แบบความยินยอมในการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล สำหรับนักเรียนของโรงเรียนภาษาและวัฒนธรรม สมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี (ไทย-ญี่ปุ่น)

เอกสารการแจ้งขอความยินยอมนี้ เป็นส่วนหนึ่งซึ่งแนบท้าย “นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล สำหรับนักเรียนของโรงเรียนภาษาและวัฒนธรรม สมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี (ไทย-ญี่ปุ่น)” ซึ่งท่านในฐานะนักเรียนและ เจ้าของข้อมูลส่วนบุคคล ได้อ่านและทราบนโยบายดังกล่าวในรายละเอียดแล้ว จึงแสดงความยินยอมดังต่อไปนี้

ส่วนที่ 1 ความยินยอมของเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลที่เป็นนักเรียน

ผู้แสดงเจตนาสมัครเรียนหรือทดสอบหรืออบรมตามหลักสูตรภาษาญี่ปุ่น ภาษาไทย ภาษาอังกฤษ ภาษาจีน และภาษาเกาหลีของโรงเรียนภาษาและวัฒนธรรม สมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี (ไทย-ญี่ปุ่น) ได้อ่านและทราบรายละเอียด การประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลตามนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลสำหรับนักเรียนของโรงเรียนภาษาและวัฒนธรรม สมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี (ไทย-ญี่ปุ่น) ที่สมาคมฯ ได้แจ้งแล้ว จึงขอแสดงเจตนายินยอมเกี่ยวกับการ ประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของข้าพเจ้าดังนี้

1. ความยินยอมจำเป็น สำหรับการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล เพื่อการเรียนการสอนหรือการทดสอบหรือการอบรม
หากท่านไม่ยินยอม สมาคมฯ อาจไม่สามารถรับท่านเข้าเรียนหรือทดสอบหรืออบรมกับสมาคมฯ ได้
หากท่านไม่ยินยอม สมาคมฯ อาจไม่สามารถปรับปรุงพัฒนาการเรียนการสอน การทดสอบ การอบรม ให้ดีขึ้นหรือเหมาะสมกับความต้องการของท่านได้
หากท่านไม่ยินยอม สมาคมฯ อาจไม่สามารถรับท่านเข้าเรียนแบบออนไลน์และหรือแบบไฮบริดกับสมาคมฯ ได้ หรือไม่สามารถให้บริการสำหรับท่านที่ขาดเรียนบางช่วงเวลา บริการสำหรับการเรียนทบทวน เป็นต้น
2. ความยินยอมสำหรับการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล เพื่อรับข่าวสารและสิทธิประโยชน์ต่างๆ
หากท่านไม่ยินยอม สมาคมฯ อาจไม่สามารถส่งข่าวสาร ประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับการเรียนการสอนหรือสิทธิ ประโยชน์หรือบริการอื่นของสมาคมฯ แก่ท่านได้
หากท่านไม่ยินยอม ท่านอาจไม่ได้รับข่าวสาร สิทธิประโยชน์จากบุคคลที่สามที่มีความร่วมมือกับสมาคมฯ
3. ความยินยอมสำหรับการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล เพื่อจัดทำฐานลูกค้าการตลาด
หากท่านไม่ยินยอม สมาคมฯ จะไม่สามารถนำข้อมูลของท่านไปประมวลผลเพื่อนำไปสู่การนำเสนอบริการ ต่างๆ ที่สมาคมฯ เห็นว่าเหมาะสมกับท่าน

ส่วนที่ 2 ความยินยอมของเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคล ที่เป็นผู้แทนโดยชอบธรรมของผู้เยาว์ (เฉพาะนักเรียนอายุต่ำกว่า 20 ปี)

ซึ่งเป็น “นักเรียน” มีสถานะทางกฎหมายเป็นผู้เยาว์
มีสถานะเป็น “ผู้แทนโดยชอบธรรมของนักเรียน” ดังกล่าว
ได้อ่านและทราบรายละเอียดการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลตามนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลสำหรับนักเรียน ของโรงเรียนภาษาและวัฒนธรรม สมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี (ไทย-ญี่ปุ่น) ที่สมาคมฯ ได้แจ้งต่อท่านแล้ว จึงขอแสดง เจตนายินยอม ดังนี้
ความยินยอมสำหรับการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของนักเรียนและเป็นผู้เยาว์
หากท่านไม่ยินยอม สมาคมฯ อาจไม่สามารถรับสมัครนักเรียนที่เป็นผู้เยาว์ซึ่งอยู่ในอำนาจปกครองของท่าน เข้าเรียนหรือทดสอบหรืออบรมกับสมาคมฯ ได้

เราใช้คุกกี้ในการพัฒนาเว็บไซต์ให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด หากท่านใช้บริการเว็บไซต์ต่อ เราเข้าใจว่าท่านยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์ของเรา อ่านรายละเอียด

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น กรณีที่ท่านอายุต่ำกว่า 20 ปีโปรดกรอกแบบฟอร์มเพิ่มเติมที่นี่

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์และนำเสนอเนื้อหาให้ตรงกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอม เราจะไม่สามารถนำเสนอสิทธิพิเศษ โปรโมชั่น และโฆษณาได้ตรงกับความสนใจของคุณ

 • ความยินยอมเพื่อส่งข่าวสาร ประชาสัมพันธ์ เกี่ยวกับบริการต่าง ๆ

  ความยินยอมให้สมาคมประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของข้าพเจ้า เพื่อประชาสัมพันธ์ ส่งข่าวโปรโมชั่น สิทธิพิเศษ หรือแจ้งข่าวสารหรือข้อมูลต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับบริการของฝ่ายโรงเรียนภาษาและวัฒนธรรมหรือหน่วยงานอื่นของสมาคม รวมทั้งการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของข้าพเจ้าให้กับฝ่ายหรือหน่วยงานอื่นของสมาคมเพื่อการประชาสัมพันธ์หรือแจ้งข่าวสารดังกล่าว หากไม่ยินยอม สมาคมอาจไม่สามารถส่งข่าวสาร ประชาสัมพันธ์ เกี่ยวกับบริการต่าง ๆ ของฝ่ายโรงเรียนภาษาและวัฒนธรรมหรือหน่วยงานอื่นของสมาคมแก่ท่านได้

 • ความยินยอมเพื่อปรับปรุงและพัฒนาประสบการณ์การใช้บริการเว็บไซต์

  เพื่อประเมินความพึงพอใจของท่านต่อการใช้บริการเว็บไซต์ TPA Eduways หากไม่ยินยอม สมาคมจะไม่สามารถนำความคิดเห็นของท่านไประมวลผลเพื่อปรับปรุงและพัฒนาประสบการณ์การใช้บริการเว็บไซต์ TPA Eduways ได้

 • ความยินยอมเพื่อนำไปสู่การนำเสนอบริการต่าง ๆ

  เพื่อวัตถุประสงค์ในการสำรวจความต้องการใช้บริการต่าง ๆ ของสมาคม (customer needs) และเพื่อจัดทำฐานลูกค้าการตลาด รวมทั้งการวิเคราะห์เพื่อนำไปสู่การนำเสนอบริการต่าง ๆ ที่สมาคมเห็นว่าเหมาะสมกับท่าน หากไม่ยินยอม สมาคมจะไม่สามารถนำข้อมูลของท่านไปประมวลผลเพื่อนำไปสู่การนำเสนอบริการต่าง ๆ ที่สมาคมเห็นว่าเหมาะสมกับท่านได้

Save