โรงเรียนภาษาและวัฒนธรรม สมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี (ไทย-ญี่ปุ่น)

Learning by Doing : ความแตกต่างที่ต้องรู้ “วัฒนธรรมการทำงานไทย-ญี่ปุ่น”

วัฒนธรรมในการทำงานไทยญี่ปุ่น

มาแล้วช่วงกิจกรรมดี ๆ เรียนรู้แลกเปลี่ยนวัฒนธรรม Learning by Doing กับ ความแตกต่างที่ต้องรู้ “วัฒนธรรมการทำงานไทย-ญี่ปุ่น” ที่หนังสือไม่มีสอน แค่สนใจหรือมีใจรักก็ลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมได้ พิเศษกว่าครั้งไหนแขกรับเชิญ “ทิซัง” หรือ คุณทิวาพล สังขพันธ์ ล่ามคู่ใจเมสซี่ เจ มาร่วมแชร์ประสบการณ์วัฒนธรรมการทำงาน ที่สำคัญกิจกรรมนี้ฟรีน๊า ~

มาชมบรรยากาศภายในกิจกรรมกัน ค่อนข้างจะครึกครื้นเลยทีเดียว พิธีกรหลักบรรยายไทยนำโดยอาจารย์ประพันธ์ รัตนสมบัติหรือ ครูปิ่น ฟุคาดะเซนเซ และทาคุมิเซนเซ ผู้ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมในการทำงานไทย-ญี่ปุ่น ระหว่างทางได้มีการทำกิจกรรมเพื่อให้ผู้ชมภายใน live ได้ร่วมสนุกไปด้วย

ภายในกิจกรรม มีกติการ่วมสนุกมาให้ด้วย กดไลค์ กดแชร์ เปิดสาธรณะ โพสต์บนเฟชบุ๊ค รับเลยสไลด์คำศัพท์ประกอบการไลฟ์สด ทั้งครั้งนี้เรามีแจก Coupon Code ส่วนลดพิเศษ 200 บาท สิ้นสุดวันที่ 31 พฤษภาคม 2565 อีกด้วย
บทความที่เกี่ยวข้อง
ภาพบรรยากาศภายใน live


ช่วงเรียนคำศัพท์ที่มักพบบ่อยในชีวิตการทำงาน
ผู้ร่วมกิจกรรมสอบถามและพูดคุยกันภายใน live
“ทิซัง” หรือ คุณทิวาพล สังขพันธ์ ล่ามคู่ใจเมสซี่ เจสามารถรับชมวิดีโอย้อนกันดีกว่า ~

SLC’s Talks : ความแตกต่างทางวัฒนธรรมในการทำงานไทย – ญี่ปุ่นที่ต้องรู้

จบไปแล้วกับกิจกรรม SLC’s Talks : ความแตกต่างทางวัฒนธรรมในการทำงานไทย – ญี่ปุ่นที่ต้องรู้ กิจกรรมออนไลน์ดี ๆ ที่จะพาทุกคนได้มีการแลกเปลี่ยนความรู้กัน

คำถาม : อยากเข้าร่วมกิจกรรม ติดตามจากที่ไหนได้บ้าง

คำตอบ : รับข่าวสารข้อมูลได้จากช่องทางติดต่อต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น  FacebookInstagramTwitterLine official เพื่อไม่พลาดกิจกรรมดี ๆ นะคะ

แชร์บทความนี้

บทความอื่นๆ เพิ่มเติม

เราใช้คุกกี้ในการพัฒนาเว็บไซต์ให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด หากท่านใช้บริการเว็บไซต์ต่อ เราเข้าใจว่าท่านยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์ของเรา อ่านรายละเอียด

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น กรณีที่ท่านอายุต่ำกว่า 20 ปีโปรดกรอกแบบฟอร์มเพิ่มเติมที่นี่

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์และนำเสนอเนื้อหาให้ตรงกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอม เราจะไม่สามารถนำเสนอสิทธิพิเศษ โปรโมชั่น และโฆษณาได้ตรงกับความสนใจของคุณ

 • ความยินยอมเพื่อส่งข่าวสาร ประชาสัมพันธ์ เกี่ยวกับบริการต่าง ๆ

  ความยินยอมให้สมาคมประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของข้าพเจ้า เพื่อประชาสัมพันธ์ ส่งข่าวโปรโมชั่น สิทธิพิเศษ หรือแจ้งข่าวสารหรือข้อมูลต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับบริการของฝ่ายโรงเรียนภาษาและวัฒนธรรมหรือหน่วยงานอื่นของสมาคม รวมทั้งการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของข้าพเจ้าให้กับฝ่ายหรือหน่วยงานอื่นของสมาคมเพื่อการประชาสัมพันธ์หรือแจ้งข่าวสารดังกล่าว หากไม่ยินยอม สมาคมอาจไม่สามารถส่งข่าวสาร ประชาสัมพันธ์ เกี่ยวกับบริการต่าง ๆ ของฝ่ายโรงเรียนภาษาและวัฒนธรรมหรือหน่วยงานอื่นของสมาคมแก่ท่านได้

 • ความยินยอมเพื่อปรับปรุงและพัฒนาประสบการณ์การใช้บริการเว็บไซต์

  เพื่อประเมินความพึงพอใจของท่านต่อการใช้บริการเว็บไซต์ TPA Eduways หากไม่ยินยอม สมาคมจะไม่สามารถนำความคิดเห็นของท่านไประมวลผลเพื่อปรับปรุงและพัฒนาประสบการณ์การใช้บริการเว็บไซต์ TPA Eduways ได้

 • ความยินยอมเพื่อนำไปสู่การนำเสนอบริการต่าง ๆ

  เพื่อวัตถุประสงค์ในการสำรวจความต้องการใช้บริการต่าง ๆ ของสมาคม (customer needs) และเพื่อจัดทำฐานลูกค้าการตลาด รวมทั้งการวิเคราะห์เพื่อนำไปสู่การนำเสนอบริการต่าง ๆ ที่สมาคมเห็นว่าเหมาะสมกับท่าน หากไม่ยินยอม สมาคมจะไม่สามารถนำข้อมูลของท่านไปประมวลผลเพื่อนำไปสู่การนำเสนอบริการต่าง ๆ ที่สมาคมเห็นว่าเหมาะสมกับท่านได้

Save