โรงเรียนภาษาและวัฒนธรรม สมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี (ไทย-ญี่ปุ่น)

เรียนภาษาญี่ปุ่นฟรี สื่อการเรียนภาษาญี่ปุ่น

มาฝึกภาษาญี่ปุ่นธุรกิจกันเถอะ!

ビジネス日本語を練習しよう! คือแบบฝึกฟังบทสนทนาภาษาญี่ปุ่น และเรียนรู้สำนวนภาษาญี่ปุ่นธุรกิจที่ใช้จริงในการทำงาน

 การแลกนามบัตรกับคนญี่ปุ่นต้องทำยังไงกันบ้างนะ คำศัพท์ที่ใช้มีอะไรบ้าง ขั้นตอนในการแลกนามบัตรเป็นแบบไหน สำนวนที่ใช้พูดเป็นอย่างไรนะ? มาเรียนรู้ไปด้วยกันเถอะ !

 เมื่อรับนามบัตรของฝ่ายตรงข้ามมาแล้ว แต่ไม่มั่นใจว่าชื่อบนบัตรอ่านยังไง จะถามเขายังไงให้ไม่เสียมารยาทดีนะ? มาเรียนรู้ไปด้วยกันเถอะ!

 ถ้าอยากรบกวนให้คนอื่นช่วยติดต่อไปหาลูกค้าเพื่อถามเรื่องสถานที่ประชุมต้องพูดยังไงนะ? มาเรียนรู้ไปด้วยกันเถอะ!

 ถ้าต้องการขอให้อีกฝ่ายเข้ามาประชุมที่ออฟฟิศของเรา ควรพูดว่าอะไรดีนะ? มาเรียนรู้ไปด้วยกันเถอะ!

 เมื่อจำเป็นต้องเลื่อนเวลานัดหมายกับอีกฝ่าย จะพูดขอเลื่อนเวลานัดอย่างไรให้ดูไม่เสียมารยาทกันนะ? มาเรียนรู้ไปด้วยกันเถอะ!

 ในสถานการณ์ที่ต้องเข้าพบกับบริษัทอื่น เมื่อไปถึงโต๊ะประชาสัมพันธ์จะต้องพูดแบบไหนกันนะ และสำหรับฝั่งประชาสัมพันธ์เมื่อจะขอให้อีกฝ่ายกรอกข้อมูลให้ ควรพูดยังไงดีนะ? มาเรียนรู้ไปด้วยกันเถอะ!

เราใช้คุกกี้ในการพัฒนาเว็บไซต์ให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด หากท่านใช้บริการเว็บไซต์ต่อ เราเข้าใจว่าท่านยินยอมที่จะรับคุกกี้บนเว็บไซต์ของเรา อ่านรายละเอียด

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น กรณีที่ท่านอายุต่ำกว่า 20 ปีโปรดกรอกแบบฟอร์มเพิ่มเติมที่นี่

Allow All
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์และนำเสนอเนื้อหาให้ตรงกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอม เราจะไม่สามารถนำเสนอสิทธิพิเศษ โปรโมชั่น และโฆษณาได้ตรงกับความสนใจของคุณ

 • ความยินยอมเพื่อส่งข่าวสาร ประชาสัมพันธ์ เกี่ยวกับบริการต่าง ๆ

  ความยินยอมให้สมาคมประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของข้าพเจ้า เพื่อประชาสัมพันธ์ ส่งข่าวโปรโมชั่น สิทธิพิเศษ หรือแจ้งข่าวสารหรือข้อมูลต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับบริการของฝ่ายโรงเรียนภาษาและวัฒนธรรมหรือหน่วยงานอื่นของสมาคม รวมทั้งการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของข้าพเจ้าให้กับฝ่ายหรือหน่วยงานอื่นของสมาคมเพื่อการประชาสัมพันธ์หรือแจ้งข่าวสารดังกล่าว หากไม่ยินยอม สมาคมอาจไม่สามารถส่งข่าวสาร ประชาสัมพันธ์ เกี่ยวกับบริการต่าง ๆ ของฝ่ายโรงเรียนภาษาและวัฒนธรรมหรือหน่วยงานอื่นของสมาคมแก่ท่านได้

 • ความยินยอมเพื่อปรับปรุงและพัฒนาประสบการณ์การใช้บริการเว็บไซต์

  เพื่อประเมินความพึงพอใจของท่านต่อการใช้บริการเว็บไซต์ TPA Eduways หากไม่ยินยอม สมาคมจะไม่สามารถนำความคิดเห็นของท่านไประมวลผลเพื่อปรับปรุงและพัฒนาประสบการณ์การใช้บริการเว็บไซต์ TPA Eduways ได้

 • ความยินยอมเพื่อนำไปสู่การนำเสนอบริการต่าง ๆ

  เพื่อวัตถุประสงค์ในการสำรวจความต้องการใช้บริการต่าง ๆ ของสมาคม (customer needs) และเพื่อจัดทำฐานลูกค้าการตลาด รวมทั้งการวิเคราะห์เพื่อนำไปสู่การนำเสนอบริการต่าง ๆ ที่สมาคมเห็นว่าเหมาะสมกับท่าน หากไม่ยินยอม สมาคมจะไม่สามารถนำข้อมูลของท่านไปประมวลผลเพื่อนำไปสู่การนำเสนอบริการต่าง ๆ ที่สมาคมเห็นว่าเหมาะสมกับท่านได้

Save